KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO

Mô hình tư vấn S.H.A

ILT

1.Kinh nghiệm toàn cầu

• Với sự liên kết chặt chẽ cùng tập đoàn chứng nhận toàn cầu MS Certification services, ILT đã đồng hành cùng QMS nghiên cứu mô hình quản lý của hàng nghìn tổ chức trên khắp thế giới và thiết lập thương hiệu hàng đầu của mình.
  • ILT đã có kinh nghiệm tư vấn hơn 500 tổ chức tại Việt Nam trong suốt hơn 12 năm hoạt động.
  • Khách hàng của ILT hoạt động trong hơn 76 lĩnh vực khác nhau với những đặc thù chuyên biệt về quy mô hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và mô hình quản lý.

2. THẤU HIỂU THỊ TRƯỜNG:

• Bên cạnh những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, ILT còn xây dựng nên mối quan hệ chiến lược với các chuyên gia kỹ thuật trong từng lĩnh vực cùng hơn 35 đối tác là các cơ quan chính phủ, các tổ chức thương mại và hiệp hội nhằm đảm bảo tầm nhìn rộng nhất về thị trường Việt. Từ đó, ILT đã có đầy đủ năng lực giúp doanh nghiệp xây dựng nên một hệ thống linh hoạt, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trên thị trường kinh tế.

3.CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG CÁC LĨNH VỰC

• Đội ngũ chuyên gia tại QMS là những chuyên gia tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề từ nghiên cứu cho đến các hoạt động thực tiễn. Chính vì vậy, các sản phẩm mà ILT mang đến cho các doanh nghiệp là sự kết hợp hài hòa giữa lý luận và thực tế, giữa lắng nghe và thấu hiểu nhằm mang đến những tư duy mới, giá trị mới cho doanh nghiệp của bạn.
  • Những chuyên gia của ILT luôn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố:
    • Hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn quản lý.
    • Có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong đúng ngành nghề tư vấn
    • Từng làm việc trong những công ty, tập đoàn đa quốc gia
    • Phong cách chuyên nghiệp và làm việc khoa học
    • Tham gia ít nhất 03 khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong mỗi năm làm việc